฿25.00

จุลินทรีย์ EM ชนิดน้ำ 250 มิลลิลิตร

สินค้าคงคลัง
มีสินค้า
คะแนนที่ได้รับ
การคืนสินค้า
รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า
รหัสสินค้า EM250
ลักษณะเด่น คุณสมบัติ 1. ช่วยปรับสภาพความสมดุลของสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม 2. เป็นกลุ่มจุลินทรีย์ ที่ทุกคนสามารถนำไปเพาะขยายเพื่อช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง 3. ในด้านการเกษตรช่วยปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างในดิน และน้ำได้เป็นอย่างดี 4. ใช้เป็นหัวเชื้อหมักปุ๋ยชีวภาพคุณภาพดี 5. ช่วยปรับสภาพน้ำเสียจากอาคารบ้านเรือน โรงงาน โรงแรม หรือแหล่งน้ำเสีย
ข้อควรระวัง
1. ควรใช้ให้ถูกวิธี
2. หาก EM เปลี่ยนเป็นสีดำ มีกลิ่นเหม็นเน่า ถือว่า EM ตาย ไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้อีก
บริการชำระเงินปลายทาง มีบริการนี้
วิธีการใช้งาน

ใช้ปรับสภาพความสมดุลของสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม

EM ย่อมาจากคำว่า Effective Microorganisms ซึ่งมีความหมายว่า กลุ่มจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ มีลักษณะเป็นของเหลวน้ำตาล กลิ่นหวานอมเปรี้ยว

คุณสมบัติบางประการและการเก็บรักษา

1. EM เป็นสิ่งมีชีวิต ต้องเก็บไว้ในที่ร่ม อุณหภูมิปกติ ไม่ร้อนจัดหรือเย็นจัด ประมาณ 20 – 45 องศาเซลเซียส หากไม่ได้เปิดใช้เก็บไว้ได้นาน 1 ปี

2. EM ไม่ใช่ปุ๋ย แต่เป็นกลุ่มจุลินทรีย์ที่อยู่ในสภาพพัก การนำไปใช้หากเปิดใช้แล้วให้รีบปิด เก็บไว้ได้นาน 6 เดือน

คุณสมบัติ

1.ด้านการเกษตร : เป็นหัวเชื้อปุ๋ยหมักสำหรับเพิ่มธาตุอาหารในดิน ผสมน้ำรดพืชให้เจริญเติบโตงอกงาม ช่วยในการหมักย่อยสลายให้เกิดสารอาหารหรือกลายเป็นปุ๋ย ใช้ช่วยปรับสภาพดิน น้ำ อากาศ สภาพความเป็นกรดด่าง ใช้ทดแทน ลดหรือหลีกเลี่ยงการอันตรายจากการใช้สารเคมี ลดสารพิษตกค้าง ป้องกันโรคในพืช และสร้างภูมิคุ้มกัน เหมาะทั้งพืชผัก ผลไม้ และไม้ดอกไม้ประดับ ผักออร์แกนิค

2.ด้านการปศุสัตว์ : สำหรับพ่นฉีดเพื่อล้างคอก ดับกลิ่นเหม็นได้ด้วยการเทหรือฉีดพ่น ช่วยป้องกันการระบาดของเชื้อโรค ใช้ผสมอาหารให้สัตว์กิน ใช้ในการรักษาบาดแผลของสัตว์ ใช้ผสมน้ำอาบน้ำให้สุนัขและแมว เพื่อให้ขนสวยเป็นเงางาม ขจัดกลิ่นตัวสัตว์และรักษาโรคผิวหนัง ใช้พ่นหรือผสมในกระบะทรายสำหรับให้แมวถ่ายเพื่อขจัดกลิ่นเหม็นฉุน

3.ใช้ในครัวเรือน : ใช้ย่อยสลายคราบไขมัน สิ่งอุดตัน รวมถึงสิ่งปฏิกูลต่างๆในชักโครก ท่อน้ำทิ้ง ใช้ทำความสะอาด ขจัดคราบสกปรกตามผนังห้องน้ำ กำจัดเชื้อราโดยไม่ทำลายร่องปูนขาวหรือกระเบื้องให้หลุดร่อน ใช้กำจัดกลิ่นห้องน้ำ ท่อน้ำทิ้ง โถส้วม ใช้ในการซักล้าง แช่ผ้าก่อนซักทำให้ผ้านุ่มไม่มีกลิ่นอับชื้น ใช้เช็ดถูทำความสะอาดบ้าน ผสมน้ำฉีดพ่นผ้า ทำให้รีดง่าย ใส่สบาย ใช้ผสมน้ำยาล้างจาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขจัดคราบไขมัน และกลิ่นอาหารตกค้างตามจาน ชาม โต๊ะ ตู้กับข้าว #em #จุลินทรีย์ #หัวเชื้อ #กากน้ำตาล #กำจัดเชื้อรา #กำจัดเชื้อโรค #กำจัดเชื้อแบคทีเรีย #เกษตร #หมักปุ๋ย #กำฆ่าเชื้อรา #ฆ่าเชื้อโรค #ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Care Warning Instruction
1. ต้องปิดฝาให้สนิท อย่าให้อากาศเข้า และอย่าเก็บไว้ในตู้เย็น
2. ทุกครั้งที่แบ่งไปใช้ต้องรีบปิดฝาให้สนิท
ระยะการจัดส่ง 3-7 วัน
Reviews 1
ข้อความใหม่
A4230
Sending ...
สินค้าภายในร้าน
 1. ปุ๋ยมูลค้างคาว ( ขี้หนัก ) 2 กก.
  ปุ๋ยมูลค้างคาว ( ขี้หนัก ) 2 กก.
  ราคาพิเศษ ฿99.00 Regular Price ฿110.00
  ขายแล้ว 0 ชิ้น
 2. น้ำส้มควันไม้ 1000 ml
  น้ำส้มควันไม้ 1000 ml
  ราคาพิเศษ ฿169.00 Regular Price ฿180.00
  ขายแล้ว 0 ชิ้น
 
Contact Us